มืดฟ้ามัวดิน!!!…คนเกือบครึ่งแสนแห่ต่อคิวรับยามะเร็ง”หมอแสง”คนไทยป่วยโรคร้ายมากมายจริงๆ(รายละเอียด)

10 มกราคม 2018 | Slide
Loading...

มืดฟ้ามัวดิน!!!…คนเกือบครึ่งแสนแห่ต่อคิวรับยามะเร็ง”หมอแสง”คนไทยป่วยโรคร้ายมากมายจริงๆ ตามที่ทาง เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง ได้นำมาโพสต์เอาไว้ว่า…

คนกว่า4หมื่นคนแห่ขอยาสมุนไพร รักษาโรงมะเร็ง   ที่ปราจีนปรากฎการณ์ของหมอแสงนับวันยิ่ง ทำให้ประชาชนรู้จักไปทั้งประเทศทั้งในและนอก ชาวบ้านร่วมขอบคุณหมดแสงแจกสมุนไพรให้คนหลายหมื่น

*****ตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้ (6 ม.ค. 61) บรรยากาศที่บริเวณบ้าน นายแสงชัย แหเลิศตระกูล ผู้จัดการไฟฟ้า ส่วนภูมิภาคจังหวัดปราจีนบุรี พบว่ามีผู้ป่วยด้วยโรคมะเร็งพร้อมญาติ ได้เดินทางไปเพื่อยืนรอเรียกคิวรับยาบนถนนสายปราจีน – บางพลวง ยาวกว่า 1 กม. และก่อนที่นายแสงชัยหรือหมอแสง จะแจกจ่ายยาได้เดินทางออกมาพบปะกับผู้ป่วยพร้อมญาติผู้ป่วย ประมาณ 4 หมื่นคน สร้างความดีใจให้กับผู้ป่วยเป็นอย่างมาก ทางญาติผู้ป่วยรายหนึ่ง ได้เป็นตัวแทน กล่าวขอบคุณหมอแสงที่ให้ยาฟรีกับผู้ป่วยจนหาย พร้อมอวยพรปีใหม่ให้หมอแสงและเป็นกำลังใจในการต่อสู่ ขอยืนเคี้ยงข้างเพื่อความหวังของคนยากจน

*****นายแสงชัย จึงให้พรปีใหม่กับผู้ป่วยทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงหายป่วย และวันนี้จะมียาแจกให้ผู้ป่วยได้ครบทุกราย ประมาณ 2 หมื่นราย ซึ่งสร้างความดีใจเป็นอย่างมากกับผู้ป่วยและญาติ เมื่อถึงเวลาทางทีมงานหมอแสง ได้เรียกผู้ป่วยเก่าที่มารับเอง เข้าทำการตรวจสอบหลักฐาน พร้อมรับยาสมุนไพรจากนายแสงชัยทุกคน คาดว่าจะสามารถแจกยาให้ผู้ป่วยเก่าและใหม่เสร็จภายในช่วงเช้าของวันที่ 7 ม.ค.และน่าจะแล้วเสร็จก่อนเทียงของวันนี้ *****

ความเห็นชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูลจาก : เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง

Advertisementloading...error: Alert: Content is protected !!