ความลับที่ไม่เคยบอก!!! “ตั๊ก บงกช” เผยเรื่องราวเคยโกรธ “พี่ตูน” มาก่อน เหตุเพราะคำพูด??? (รายละเอียด)

21 พฤศจิกายน 2017 | Slide, บันเทิง, สาระน่ารู้
Loading...

เป็นที่รู้ๆกันว่า ตั๊ก บงกช เป็นน้องสาวสุดที่รักของ พี่ตูนและสนิทกัน สาวตั๊กเผยความลับว่า เคยโกรธ พี่ตูน เหตุที่พี่ตูน ยิงคำถามนี้ใส่โดยเผยภาพพร้อมข้อมูลผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า………………

“พี่ตูนพี่ชายที่เเสนดีเเต่ก่อนพอรู้ว่าเราเป็นญาติกันก็ตอนพีตูนมาเป็นนักร้องเเล้ว ตั๊กก็จะตามพี่ตูนไปเกือบทุกที่ที่พี่ตูนไปร้องเพลงตามที่ต่างๆตามร้านพี่ตูนจะบอกพูดบนเวทีว่าวันนี้น้องสาวผมมาเชียร์เเละรู้ว่าตั๊กชอบเพลงของแร็ปเปอร์ เอ็มมิเน็ม พี่ตูนจะร้องให้ซึ่งจะบอกว่าพี่ตูนร้องเเร๊ปเก่งกว่า เเร็ปเปอร์บางคนอีก จริงๆนะ เสียงดีมาก ตั๊กจะอยู่รอจนพี่ตูนเล่นเสร็จ ถึงกลับบ้าน ก่อนกลับทุกครั้งพี่ตูนจะกอด เวลาผ่านเร็วมาก ตอนนี้พี่ตูนเป็นมากกว่าพี่ชายซุปสตาร์แล้ว ตอนนี้พี่ตูนต้องรับผิดชอบเยอะมากมาย เเต่ตั๊กก็ยังชอบฟังเพลงพี่เกือบทุกวัน พี่ตูนเป็นคนถ่อมตัว ทั้งที่จบจุฬาเกียรตินิยมอันดับ1เป็นนักบินด้วย ครั้งสุดท้ายที่ได้คุยกับพี่ตูนคืองานวันเกิดลุงเเอ๊ด พี่ตูนเห็นตั๊กอ้วนจึงถามว่า ตั๊ก มันจะไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมเเล้วใช่มั๊ย ตั๊กได้ยินเเล้วถามกลับว่า เราก็เหมือนเดิมเเต่พี่คงไม่กอดตั๊กเหมือนตอนเด็กเเล้วหนิ พี่ตูนบอกไม่ใช่ พี่หมายถึง หุ่นตั๊ก  ตั๊กยอมรับว่าโกรธพี่ตูนมาก และคิดในใจว่าจะไม่คุยกับพี่ตูนเเล้วคนไรมาว่าเค้าอ้วน😁😆”

Advertisement

19ที่ผ่านมาครบรอบ6ปีวันหมั่นหมายของตั๊กเเละคุณบุญชัย ตระกูลคงมาลัยก็ให้คำสอนพูดกับตั๊กว่า ต่อไปนี้ตั๊กต้องเป็นคนของ ตระกูลเบญจรงคกุลเเล้วนะเเต่ก็ยังมี คงมาลัยอยู่นะ 😭 ปีนี้ปีที่6เเล้วทุกครั้งที่รู้สึกไม่หมั่นใจกับชีวิตใหม่ๆก็คิดถึงคำพูดของคุณลุง คุณป้าทั้งหลาย พี่ตูน เซน พี่ๆ ก็ทำให้ชีวิตคู่ผ่านมาถึงปีนี้ปีที่6ตระกูลคงมาลัยไม่รวยมากมายอาชีพหลักรับราชการ มีเป็นนักร้องก็ลุงเเอ๊ด พี่ตูน นักเเสดงก็ตั๊ก แต่ตระกูลเรารวยน้ำใจ ลุงเเอ๊ดใช้นามสกุลคุณปู่คือ โอภากุล เเต่ก็ไม่เคยทิ้งตั๊กกับเเม่เลย ตั๊กรักตระกูลคงมาลัยถึงเเม้เเม่ตั๊กจะพาตั๊กหนีไปจากพ่อตั้งเเต่2ขวบ เเต่เเม่ก็เล่าความดีของพี่น้องพ่อให้ฟังเสมอ 😞นั้นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ตั๊กรู้จักญาติพี่น้องน้อยไป เเต่พอได้รู้จักเเล้วทุกคนก็รักเเละเเคร์กัน ขอบคุณคะ🙏🏻ขอบคุณ บรรพบุรุษบรรพชนต้นตระกูลเเละเเม่ พ่อ ที่ทำให้มีตั๊กบงกช คงมาลัย ###ตอนนี้ เบญจรงคกุลเเล้ว

Advertisement

 

 

 

ขอบคุณที่มา: bong_kod_tak

Advertisementloading...error: