มงไม่ลงมีงงแน่งานนี้!!! เวทีมิสยูนิเวิร์ส 2017 มีสะเทือน การประกวดรอบพรีลิม “มารีญา” กรรมการจ้องตาแตก รีบเทคะแนนให้แทบไม่ทัน แฟนนางงามไทยแห่โหวตรัวๆ!!

21 พฤศจิกายน 2017 | Slide, บันเทิง, สาระน่ารู้
Loading...

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับรอบตัดสิน ของการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่จะมีขึ้นในวันจันทร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ณ ลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยครั้งนี้ได้สาวงามอย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ ผู้ชนะการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมชิงรางวัล

Advertisement

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 21 พ.ย. ที่ผ่านมา ได้มีการจัดการประกวดรอบพรีลิมมินารี (Prelimminary) หรือรอบอุ่นเครื่อง ที่ Planet Hollywood Casino Mezzanine ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา โดยมีหลากหลายชาติที่ทำผลงานได้ดี และหนึ่งในผู้เข้าประกวดที่โดดเด่นมากก็คือ “มารีญา พูนเลิศลาภ” ตัวแทนสาวงามจากไทย เพราะขณะที่มารีญาได้เดินออกมา ได้รับเสียงเชียร์อย่างฮือฮาจากแฟนนางงามชาวไทยที่ลงทุนบินไกลไปเชียร์ถึงขอบเวทีเลยทีเดียว อีกทั้งมารีญายังได้โชว์ศักยภาพเต็มที่ทั้งเรื่องความสวย ความมั่นใจ เดินบนเวทีได้อย่างสง่างาม สเตปการเดินเป๊ะปัง ฟูลเทิร์นเริ่ดสุดๆ เรียกว่าโด่ดเด่นบนเวทีประกวดมากที่สุด

แนะนำตัว

เดินชุดว่ายน้ำ

เดินชุดราตรี

ขณะที่อยู่ในช่วงเก็บตัว “มารีญา พูนเลิศลาภ” ตัวแทนสาวงามจากไทย ได้รับความสนใจจากทั้งกองประกวดและสื่อต่างชาติเป็นอย่างมากเป็นอย่างมาก

และในวันอาทิตย์ ที่ 19 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา “มารีญา พูลเลิศลาภ” ได้ขึ้นประกวดรอบชุดประจำชาติ Miss Universe 2017 ณ Planet Hollywood Mezzanine ทุกคนจะได้เห็นความสวยสง่าของชุด “เมขลาล่อแก้ว” ผลงานชนะเลิศการออกแบบ ชุดประจำชาติประจำปี 2017 ภายใต้แนวคิด “ครีเอทีฟไทย” ที่ออกแบบโดย นายประภากาศ อังศุสิงห์ อาชีพ ดีไซน์เนอร์ ที่ถูกพรีเซ็นท์จาก “มารีญา” อีกทั้งยังได้รับเสียงปรบมืออย่างล้นหลามและเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมชาวต่างชาติอีกด้วย

Advertisement

กระแสความสนใจในตัวมารีญา นับว่าชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะไม่ใช่แค่ในเมืองไทย แต่แฟนนางงามพร้อมทั้งสื่อต่างๆทั่วโลก ต่างยกให้มารีญาเป็นตัวเก็งที่จะคว้ามงกฎนางงามจักรวาลเป็นคนที่ 3 ของประเทศไทย นอกจากเธอจะโดดเด่นออกมาด้วยความสวยระดับเทียบเท่าอินเตอร์อย่างเห็นได้ชัดแล้ว ความเป็นกันเองและรอยยิ้มที่มารีญาแสดงออกมาระหว่างทำกิจกรรมกับกองประกวด ทำให้เธอกลายเป็นคู่แข่งสำคัญของสาวงามประเทศอื่นๆ โดยรั้งตำแหน่งตัวเก็งและติดโพลหลายสำนักเลยทีเดียวในการประกวดครั้งนี้

ถ่ายชุดว่ายน้ำ สวยมากกกก

กับเพื่อนผู้เข้าประกวดประเทศอื่นๆ สวยไม่มีตก

สำหรับการชมการถ่ายทอดการประกวดชุดประจำชาติ และการประกวดรอบ Preliminary สามารถรับชมการถ่ายทอดการประกวดทั้ง 2 รอบ ในวันที่ 25 พฤศจิกายน ทางเฟซบุ๊ก Missuniverse และทาง Youtube พร้อม VOTE แบบ Realtime ขณะชมพร้อมกันทั่วโลก

สำหรับการโหวตกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 จะเปิดพรีโหวตเพื่อเข้าสู่รอบสุดท้าย ในวันที่ 20 พฤศจิกายนเป็นวันแรก โดยสามารถโหวตได้ 2 ช่องทางคือ

– โหวต ผ่าน “Vote.MissUniverse.com” ได้วันละ 10 ครั้งต่อ 1 Account – และโหวตทาง Twitter โดยติด hashtag #MissUniverse #Thailand ซึ่งอักษร M U T จะต้องเป็นตัวพิมพ์ใหญ่ โดยกองประกวดฯ จะทำกราฟฟิกภาพผู้เข้า ประกวดแต่ละประเทศเพื่อใช้ในการ Vote และจะเผยแพร่กราฟฟิกภาพในวันที่ 20 พฤศจิกายน วันเปิดโหวตวันแรก

ส่วนการประกวดรอบตัดสิน สามารถรับชมสดได้ในวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน ในเวลา 07.00-10.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สำหรับการโหวตนั้น กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 เปิดพรีโหวต (Pre-Vote) เพื่อเข้าสู่รอบสุดท้าย (Semifinal) ในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ โดยสามารถโหวตได้ 2 ช่องทางคือ
– Vote ผ่าน Vote.MissUniverse.com ได้วันละ 10 ครั้ง/ 1 บัญชี (Account)
– Vote ทาง Twitter โดยติด hashtag #MissUniverse #Thailand โดยกองประกวดฯ จะทำกราฟฟิกภาพผู้เข้า ประกวดแต่ละประเทศเพื่อใช้ในการ Vote และจะเผยแพร่กราฟฟิกภาพในวันที่ 20 พฤศจิกายน วันเปิดโหวตวันแรก

โดยขอความร่วมมือร่วมใจแฟนๆชาวไทยช่วยกันส่งแรงเชียร์แรงใจให้มารีญากันเยอะๆนะคะ

 

 

ขอบคุณภาพสวยๆจาก : Miss Universe Thailand, T-Pageant Club FB

Advertisementloading...error: