สุดยอดไอเดีย!! สุดสร้างสรรค์ ”เชียร์ลีดเดอร์” มศว จัดเต็มลีดธีม Pirates of the Caribbean (ชมคลิป)

21 พฤศจิกายน 2017 | Slide, บันเทิง, สาระน่ารู้
Loading...

เป็นการสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก สำหรับ งานกีฬามหาลัยวิทยาลัยประจำปีของ มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒในปี 2560 นี้ โดยงานนี้เรียกกันว่างาน “SWU GAME” ที่ทางมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒได้จัดขึ้นทุกปีที่วิทยาเขต องครักษ์ โดยมีจุดประสงค์ในการสร้างความสามัคคี เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของแต่ละคณะ

Advertisement

งานนี้เป็นการแข่งขันกันทุกคณะ ทุกวิทยาเขต ในรั้วของมศว ซึ่งแต่ละคณะต้องสรรค์สร้าง ใช้้ไอเดียในการคิดธีมเพื่อประกอบการแสดง ทั้งสแตนเชียร์ เชียร์ลีดเดอร์ เพื่อแข่งขันกัน ทั้งทางด้านความสามัคคี ไอเดีย และความสวยงาม นั่นเอง

แต่ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยในที่กล่าวมาในปีนี้คือ “เชียร์ลีดเดอร์” ของทางคณะศิลปกรรมศาสตร์ ที่เรียกได้ว่า เล่นใหญ่ จัดเต็ม ทรงคุณค่าที่สุด เพราะได้เนรมิตรฉากในหนังภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean มาเป็นธีมแสดงเชียร์ลีดเดอร์ของคณะได้อย่างสามัคคี ทรงพลัง และอลังการสุดๆ จนโลกโซเชี่ยลมีการพูดถึงกันเป็นอย่างมาก

 

 

เพราะทั้งการแสดง แสง สี เสียง และเพลงประกอบฉากที่เรียกได้ว่าเหมือนหลุดเข้าไปในโลกของกัปตันแจ๊คเขาเลย อีกทั้งยังมีไฮไลท์ในเรื่องของคอสตูมการแต่งตัว และตัวละครExtra ที่เหมือนของจริงมากๆ ทั้งตัวละคร เดวี่ย์ โจนส์, กัปตันแจ๊ค, วิล เทอร์เนอร์, และเอลิซาเบธ สวอนน์ ที่เรียกได้ว่าครบเครื่องสุดๆ

 

และที่แน่นอนทาง คณะศิลปกรรมศาสตร์ได้รางวัลชนะเลิศ ไปครองโดยไม่ต้องสงสัย จนทำให้ใครหลายๆคนอยากกลับไปดูหนังภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean : At World’s End อีกครั้งกันเลยทีเดียวเชียว

 

Advertisement

 

 

 

 

ชมคลิป

https://www.facebook.com/Maymiechm/videos/1284010541741283/

 

ขอบคุณที่มา :  ฝ่ายโสตคณะศิลปกรรมศาสตร์มศว MAymie Ch

Advertisementloading...error: