โซเชียลร้อนแรง!! ดาราสาว”พิงกี้” โพสต์เพลงรำลึกความหลัง ขณะที่นักธุรกิจหนุ่ม”เพชร” ได้โพสต์ข้อความสวนกลับ แบบลูกผู้ชาย (รายละเอียด)

12 ตุลาคม 2017 | Slide, บันเทิง
Loading...

เป็นข่าวที่ช็อควงการเลยทีเดียว สำหรับ นางเอกสาวเตียงหักอีกคน พิ้งกี้-สาวิกา เลิกรากับสามีหมื่นล้าน เพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง โดยแม่อ้อย คุณแม่ของนางเอกสาวไม่อยากจะพูดอะไรมาก ก็ยอมรับว่าเป็นไปตามข่าว รอให้ฝ่ายชายออกมาชี้แจงก่อนดีกว่าว่าเป็นอย่างไร ไม่อยากให้ออกจากปากแม่ เดี๋ยวพิ้งกี้ก็คงจะออกมาโพสต์ไอจีเรื่องนี้

Advertisement

ซึ่งในส่วนของ นางเอกสาวพิ้งกี้ โพสต์ไอจีคลิปคัฟเวอร์เพลง ฉันมาไกล พร้อมข้อความว่า “เพลงนี้อัดไว้เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว หวังว่าจะชอบกันนะคะ รำลึกความทรงจำกับเพลงนี้ตอนสาวิเด็กๆกับลุงหว่องซักหน่อย ใครจำเพลงนี้ได้บ้างงงเอ่ย Cover by PinkySavika Studio LanatayaStudio Original by @michaelwong_mw For more please subscribe on YouTube PinkysavikaOfficial #ไปฟังต่อกันได้ที่ยูทูปนะก๊ะ” ทำเอาแฟนคลับฟังแล้วเศร้า เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

เพชร-อิทธิ บอกว่า อยากให้ พิ้งกี้ พูดก่อนดีกว่า แต่ล่าสุดเจ้าตัวเคลื่อนไหวผ่านไอจี หลังไม่ได้โพสต์ไอจีมานาน 6 เดือน โดยโพสต์ข้อความภาษาอังกฤษหลายข้อความต่อเนื่องว่า “ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตเป็นไปอย่างชั่วคราว เมื่อทุกอย่างดีแล้ว จงสนุกกับมัน แต่ถ้ามีสิ่งไม่ดี ต้องทำใจว่าไม่มีอะไรที่จะเป็นแบบนั้นตลอดไป” ส่วนอีกข้อความโพสต์ว่า “ความผิดหวังคือสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อคุณไว้วางใจคำพูดของเขาแทนที่จะไว้ใจการกระทำ” และล่าสุด โพสต์อีกว่า “ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะมีเหตุผลของมัน บางครั้งมันก็เจ็บ บางครั้งก็ยาก แต่สุดท้ายแล้วมันก็เกิดขึ้นเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด”

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: IG- instagrampetch , pinkysavika

Advertisementloading...error: