คนชอบ “เสก” เพราะเพลง แต่คนรัก “ควีน” เพราะช่วยสังคม!?!…เลือกข้างสนั่นโซเซียล เปิดสงครามอาจจบไม่สวย ถ้าเรื่องถึงศาลเหมือนที่เฮียว่าจริงๆ(รายละเอียด)

12 ตุลาคม 2017 | Slide, บันเทิง, สาระน่ารู้
Loading...

ช่วงนี้ต้องขอบอกเลยว่า “พี่เสก(LOSO)” ฮ็อตเอามากๆ หลังจากที่ก่อนหน้ามีข่าวดราม่าบรรดาภรรยาทั้งหลาย และล่าสุดกลายเป็นประเด็นอีกครั้ง หลังเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” โพสต์เรื่องที่ลูกเพจแจ้งมา ที่มีการอ้างว่าร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ “เสก โลโซ” เบี้ยวนัดเล่นคอนเสิร์ตที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งทาง “เสก” ได้ออกมาชี้แจงว่า ตนเองไม่ได้เบี้ยวคอนเสิร์ต แต่ตนถูกเบี้ยวเงิน

 

Advertisement

 

โดยทางเพจ “SEK LOSO” ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพข้อความที่ทางเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” นำเสนอประเด็นดราม่าของ “เสก” เรื่องเบี้ยวงาน โดยระบุข้อความว่า…

“อยากดังเดี๋ยวเฮียจัดให้ ให้ไปขึ้นศาล จะได้รู้ว่าอะไรควรไม่ควร {ใครเชียร์ให้ฟ้องกดไลค์,กดแชร์,คอมเม้นท์มาหน่อยเด้อออ}”

 

 

และหลังจากนั้นทางเพจดัง “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้แชร์โพสต์ของ ทางร็อคเกอร์ดัง ระบุข้อความว่า…

“แหม่พี่เสก มึงควรจะเล่นกูหรือผู้จัดจ๊ะ กูก็นำเสนอเรื่องราวรอบด้าน
พอเดลินิวส์ลงข่าวว่า สรุปคนโดนโกงคือมึง กูก็ลงแก้ให้ทันที แถมลงวงในจากเมกาให้ด้วย เป็นนักร้องเทวดา แตะไม่ได้ ไม่จบก็ประกาศเป็นศัตรูกันไปเลยแล้วกัน กูไม่เป็นFCมึงแล้ว อีดอกแก้ตัวให้ตลอด โดนเมียเก่าแหกกระโปกนี่ก็ข้างมึง เอาเป็นว่าอย่าลืมนะ ตอนไปฟ้องศาล ใส่ชื่อกูว่า แหม่มโพธิ์ดำ หำใหญ่กว่าเสกโลโซ”

 

 

เสก โลโซ

 

 

เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ เกิดเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2517 เป็นนักร้อง, นักดนตรี, นักแต่งเพลงชาวไทย จังหวัดนครราชสีมา เป็นอดีตนักร้องนำวงโลโซ ก่อนที่ต่อมาจะแยกตัวออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว

 

 

เสกสรรค์ ภูมิลำเนาอยู่อำเภอโนนไทย จังหวัดนครราชสีมา และเป็นน้องสุดท้อง โดยมีพี่ชายแท้ๆ คือ อมร ศุขพิมาย หรือ แสน นากา เป็นอดีตนักร้องนำวงนากา จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนวัดโคกหนองไผ่ ก่อนที่จะร่วมวงโลโซ ได้ตระเวนเล่นดนตรีอาชีพตามผับในหลายจังหวัด จนมามีผลงานอัลบั้ม โลโซไซตี้ ในนามวง โลโซ กับดนตรีแนวร็อกเนื้อหาฟังเข้าใจง่าย ซึ้งในช่วงนั้นถือได้ว่าเป็นศิลปินที่ขายฝีมือไม่ได้ขายหน้าตา ที่สามารถแจ้งเกิดได้

 

Advertisement

โดยมีเพลงดัง อย่าง ฉันหรือเธอที่เปลี่ยนไป ในปี พ.ศ. 2546 เสกประกาศหยุดพักวงโลโซ เพื่อไปเรียนภาษาและดนตรีเพิ่มเติมที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ หลังจากนั้นกลับมารับโฆษณาเครื่องดื่มบำรุงกำลัง M-150 ซึ่งจัดจำหน่ายโดย บริษัท โอสถสภา จำกัด และกลับไปลอนดอนอีกครั้งพร้อมกับครอบครัว โดยศึกษาด้านภาษาที่โรงเรียน the Hampstead School of English ในลอนดอนเป็นเวลา 6 เดือน Steve Wasserman ซึ่งเป็นคุณครูสอนภาษาอังกฤษของเสกในเวลานั้น เคยเขียนเล่าประสบการณ์ดังกล่าวให้กับหนังสือพิมพ์การ์เดียนของอังกฤษ และเคยเสพยา เช่น ดื่มเหล้า เสพยาไอซ์ รวมไปถึงการทุ่มกีตาร์

 

 

ด้านชีวิตส่วนตัวแต่งงานกับนางวิภากร ศุขพิมาย (กานต์) มีบุตร – ธิดารวม 3 คน คือ เสฎกานต์ (เสือ หรือ ไทกอร์), กรกวี (กวาง หรือ เดียร์), และน้องลอนดอน แต่ภายหลังเสกมีปัญหาภายในครอบครัว จึงได้หย่าขาดจากกันเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2554 หลังสมรสกันมา 20 ปี ต่อมาเมื่อเสกออกมาจากโรงพยาบาลธัญญารักษ์ ที่เข้าไปทำการบำบัดยาเสพติด เสกได้จดทะเบียนสมรสกับกานต์อีกครั้ง และกลับมาอยู่กับครอบครัว ปัจจุบัน จดทะเบียนหย่าครั้งที่ 2 เมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2557 เนื่องจากมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งและทำร้ายร่างกายกันภายในครอบครัว

 

 

ในปี พ.ศ. 2559 เสกสรรค์ได้คบหากับ ปภาดา โชติกวณิชย์ (แซนวิช) นักแสดงหญิงสังกัดช่อง 7 สี แต่ไม่ได้สมรสกัน และได้กำเนิดลูกชายที่ชื่อว่า พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย (ชื่อจริงในใบสูติบัตร ชื่อ ด.ช.จอมเก้า โชติกวณิชย์) หรือน้องลีออง เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี พ.ศ. 2560 และได้ประกาศในเพจส่วนตัวเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2560 และต่อมาได้ประกาศคบหาดูใจกับ อภิสยา พัฒนวรทรัพย์ (อีฟ) เป็นรองอันดับ 1 มิสแม็กซิม Miss Maxim 2009 หลังจากอดีตภรรยา วิภากร ศุขพิมาย (กานต์) ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อ

 

 

 

โลโซ (อังกฤษ: Loso) เป็นวงดนตรีร็อกสัญชาติไทย สังกัดค่ายมอร์ มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นวงดนตรีแนวร็อกบ้านๆ ติดดิน สไตล์ร็อคแอนด์โรลพันธุ์ไทยแท้ เนื้อหาเพลงฟังเข้าใจง่ายซึ่งในช่วงนั้นถือได้ว่าเป็นศิลปินแจ้งเกิดที่ขายฝีมือได้ดีโดยไม่เน้นหน้าตา โดยอัลบั้มเกือบทุกชุดของวงโลโซนั้นประสบความสำเร็จ ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงทั่วประเทศไทย สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ฟังส่วนใหญ่ ทำให้โลโซเป็นวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดวงหนึ่งของประเทศไทย ก้าวสู่วงร็อคระดับแนวหน้าของแกรมมี่ นำโดย เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ซึ่งเป็นทั้งนักร้องนำ มือกีตาร์และคนแต่งคำร้องทำนองเพลงของวงทั้งหมด

 

 

ขอขอบคุณ แหม่มโพธิ์ดำ,SEK LOSO

Advertisementloading...error: