หลักฐานเด็ดมัดตัวข้าราชการหื่น!! “หัวหน้าตัณหากลับ” ล็อกคอ-ล้วงหน้าอกลูกน้องในที่ทำงาน ใช้อำนาจขู่ถ้าไม่ยอมก็เตรียมหางานใหม่!?? (ชมคลิป)

12 สิงหาคม 2017 | Slide, สาระน่ารู้

Advertisement
Loading...

เมื่อวันที่ 11 ส.ค. 60 ที่ผ่านมา รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV ได้นำเสนอเรื่องราวของ คุณเอ (นามสมมุติ) ลูกจ้าง ในหน่วยงานราชการสัญญาจ้างปีต่อปี ที่กระทรวงแห่งหนึ่ง ซึ่งได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เมืองนนทบุรี ว่า ถูกถูกหัวหน้ากลุ่มงานลานลามในที่ทำงานมาตั้งแต่ปี 2557 พร้อมกับขู่ว่าหากไม่ยอมจะไม่ต่อสัญญาจ้างในปีต่อไป และนับวันยิ่งลวนลามหนักขึ้น จนทนไม่ไหวจึงได้มาแจ้งความ

Advertisement

 

 

โดยคุณเอ เผยว่า ตั้งแต่รู้จัก ก็ถูกลวนลามมาตลอด ซึ่งล่าสุดทนไม่ไหว เพราะถูกล็อคคอแล้วใช้มาจับหน้าอกต่อหน้าเพื่อนร่วมงาน โดยที่ไม่มีใครกล้าช่วย เนื่องจากหัวหน้าใช้อำนาจข่มขู่ และที่ผ่านมาก็เคยมีคนโดนกระทำในลักษณะนี้เช่นกัน แต่ยังไม่มีใครลาออก

 

 

อย่างไรก้๖าม ก่อนหน้านี้เคยร้องเรียนภายในหน่วยงานแล้ว แต่หัวหน้ายังไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว จึงได้ร่วมมือกับเพื่อนร่วมงานแอบไปติดตั้งกล้องไว้ในห้องทำงานของหัวหน้า จึงได้ภาพหลักฐานดังกล่าว ซึ่งการแจ้งความในครั้งนี้อยากให้สังคมรับรู้ว่าตนไม่ยินยอม แต่เพราะไม่มีทางสู้ ที่ทนมา 3 ปีไม่ใช่เพราะเต็มใจ แต่ทำอะไรไม่ได้ กลัวไม่ปลอดภัยและจะตกงาน

Advertisement

 

 

คลิปจาก : AMARIN TVHD

Advertisementloading...


loading...error: