เพราะแม่คือทุกอย่าง!!!…”หมู พิมพ์ผกา”เปิดหมดใจ “พ่อน้องนาย”หายไปไหน แค่3เดือนเองหรือ!?!…(มีคลิป)

12 สิงหาคม 2017 | Slide, บันเทิง, สาระน่ารู้

Advertisement
Loading...

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของคุณแม่ที่ถูกแชร์กันมากในช่วงเทศกาลวันแม่ในปีนี้ โดยเป็นการสัมภาษณ์พูดคุยกับซิงเกิ้ลมัมที่ถือเป็นแบบอย่าง สำหรับคุณแม่สายสตรองอย่าง “หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ” ที่ทำหน้าที่ดูแลลูกชายสุดหล่ออย่าง “น้องนาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

Advertisement

 

ในวันนี้จึงขอพาย้อนกลับไปดูคลิปของ “แม่หมู” ที่ได้มาเปิดใจถึงเส้นทางชีวิตในวันที่รู้ตัวว่าท้อง ผ่านรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” โดยมีพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง อ.ยิ่งศักดิ์ เป็นผู้สัมภาษณ์

 

 

โดย “หมู พิมพ์ผกา” ได้เปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตที่เป็นดารามีชื่อเสียงโด่งดัง เรียกว่าฮ็อตมากจริงๆในช่วงนั้น ซึ่งความรุ่งเรืองในครั้งนั้นมีระยะเวลายาวนานถึง 3 ปี และช่วงที่กำลังเป็นที่นิยม มีงานเข้ามามากมายก็รู้ว่าตัวเองตั้งท้อง รู้สึกดีใจมาก รู้สึกมีความหวัง รู้ว่าสิ่งที่ตนเองกำลังทำ เงินที่หาอยู่ทำไปเพื่อใคร และก็ยังทำงาน จนท้องได้ประมาณ 4 เดือน ฝ่ายชายจึงคุกเข่าขอแต่งงานและก็จัดงานแต่งงาน และยอมรับว่าฝ่ายชายรักและหลงมาก อีกทั้งยังเพียบพร้อมทั้งคุณวุฒ วัยวุฒิและหน้าที่การงาน จึงตัดสินใจลาออกจากวงการเพื่อเตรียมพร้อมดูแลลูก

 

 

แต่พอได้มาศึกษากัน 3 เดือนที่แต่งงาน แล้วมารู้จักนิสัยจริงๆ สิ่งที่คาดหวังไว้ไม่ได้เป็นดั่งฝัน มีปัญหากับสามีและแยกกันอยู่จนต้องถึงขั้นหย่าร้างทั้งที่ยังตั้งท้อง ซึ่งหลังจากเลิกรากันไปก็ดูแลตัวเองและลูกมาโดยตลอดจนกระทั่งคลอด

 

 

หลังจากที่ “น้องนาย” คลอดรู้ สามีกลับมาหาอีกครั้งเพื่อที่จะเอาลูกไป แต่ “หมู” สู้และทำทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่กับ “น้องนาย” คิดเสมอว่า ฉันทำให้เขาเกิดแล้วฉันต้องรับผิดชอบ และอยากให้ลูกอยู่ในความดูแลของแม่ ตนไม่อยากให้เขาขาดแม่เหมือนตน ตั้งแต่เกิดมา “น้องนาย” เห็นหน้าแม่กับพี่เลี้ยงตลอด เขาไม่เคยรู้เลยว่าพ่อเป็นยังไง แต่หมูถามเขาตลอดเวลาว่า คนอื่นมีพ่อน้องนายอยากมีพ่อไหม เขาจะส่ายหน้า เพราะสิ่งที่เขาได้รู้คือเขาได้รับความรักจากหมูเต็ม 100%

 

 

 

 

Advertisement

แม่หมู – น้องนาย

 

 

 

 

 

 

ชีวิตที่มีแค่เรา 2 คน

 

 

 

 

 

 

Advertisement

พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ

พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ หรือ ภรผกา เสียงสมบุญ (ชื่อเล่น: หมู) เป็นนักแสดงชาวไทย และเป็นรองมิสไทยแลนด์เวิลด์ อันดับ 2 ปี 2531 เกิดเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2513

 

 

เริ่มเข้าสู่วงการจากการประกวดนางงามจนได้รับตำแหน่งรองมิสไทยแลนด์เวิร์ล และเข้าสู่วงการละคร โดยสร้างชื่อบท อีแพง ในเรื่อง บ่วง และละครเรื่อง บัลลังก์เมฆ รับบทเป็น นิชา แสดงคู่กับ สุรศักดิ์ วงษ์ไทย

 

 

ปัจจุบันยังคงรับงานละครอย่างต่อเนื่อง ชีวิตส่วนตัวเคยสมรสแล้วหย่า มีบุตรชาย 1 คน ชื่อ ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)

 

คุณแม่ยังแซ่บ หมู พิมผกา เสียงสมบูรณ์

 

 

 

 

 

 

ชมคลิป

Advertisementloading...


loading...error: